Kết quả chụp nhanh chỉ có hiệu lực trong năm thử nghiệm hiện tại và hết hạn vào ngày 28 tháng 7 của mỗi năm thử nghiệm.
Sau đó, chúng sẽ không còn được gửi đến người nhận nữa, nhưng bạn có thể truy cập một bản sao trong tab lưu trữ dưới mục Ảnh chụp nhanh.
Là hữu ích không?

